ABBYY  FineReader
ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng  tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng  tiếng Việtvới độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.
  
[IMG] Tài liệu sau nhận dạng chính xác tuyệt đối so với bản gốc
[IMG]ABBYY FineReader 11 nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả  tiếng Việt. Có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, ABBYY FineReader 11 cho phép chuyển đổi tài liệu không có sai sót và cho kết quả tin cậy. 

Tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo tài liệu
ABBYY FineReader 11 xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu, cung cấp cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo được. Công nghệ ADRT độc đáo của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con người đọc tài liệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầu trang và chân trang, số trang, …
  

[IMG]Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.
Chỉ với một thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.

[IMG]Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động 
Với các công cụ tiền xử lý ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.
  
[IMG]Dễ dàng tạo sách điện tử
ABBYY FineReader 11 có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi định dạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với ABBYY FineReader 11, bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của mình tới bất cứ đâu.


hoặc Mediafire :

Bảng mới nhất 12:


Hướng dẫn bằng hình ảnh : (Click để xem lớn hơn, bấm "Esc" để thu nhỏ")Click --> chờ 5s --> Click vào nút Skip Add hoặc "Bỏ qua Quảng Cáo"
Mình sẽ cho Link sống đến khi nào không còn người Download nữa (nhờ vào Site adf.ly) .

19 nhận xét:

 1. link 2 part 2 hỏng rồi bác ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đã cập nhật lại toàn bộ, bạn kiểm tra lại giúp mình nhé !

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Không có gì đâu bạn, nếu muốn ủng hỗ mình thì Click vào quảng cáo giúp mình !!!!

   Xóa
 3. Mình down về được rồi nhưng chưa biết cài đặt, bạn có thể hướng dẫn mình cài đặt được không? Cám ơn bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gom tất cả các File vào một thư mục, giải nén nó ra, chạy File "ABBYYFineReader11Portable.exe", Sử dụng được rồi !

   Xóa
 4. em cài xong về mở lên nó tiếng gì đọc không hiểu>? anh có thể chỉ thay đổi về tiếng anh hoặc tiếng việt được không ?

  Trả lờiXóa
 5. Dùng bảng 12 bạn nhé ! Link : http://adf.ly/qgI7E

  Trả lờiXóa
 6. ko bật đc b
  màn hình trắng bóc còn bị lỗi nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đã kiểm tra, tất cả điều ok hết nha bạn !

   Xóa
 7. nén làm sao mà dung lượng nó nhỏ vậy bạn, xin hướng dẫn cụ thể từng bước nén và tạo phần mềm protable

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng đơn giản thôi mà ban, bạn nén nó bằng Winrar thôi !

   Xóa
 8. bản 12 này của bạn có cần key không vậy ? cảm ơn trước mình đang rất cần phần mềm này !

  Trả lờiXóa
 9. ABBYY trên cả tuyệt vời.
  Vndoc của PHÒNG NHẬN DẠNG & CÔNG NGHỆ TRI THỨC - VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN chỉ là học trò của ABBYY, thế mà họ quảng cáo rùm beng. 1 bản VnDoc 4.0 có giá 4 triệu đến 5 triệu VND nhưng về tính năng và khả năng nhận dạng thua xa ABBYY nhiều, các nhà khoa học PHÒNG NHẬN DẠNG & CÔNG NGHỆ TRI THỨC - VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN và TS Lường Chi Mai xách dép chạy theo cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 10. minh giai nen no bang winrar bi loi vai file khong chay duoc. Khoi dong chuong trinh bao loi thieu file DL91CoolType.dll
  Nho moi nguoi ho tro. Cam on!

  Trả lờiXóa
 11. Phần mềm ABBYY thật tuyệt vời.
  Tôi đã dùng thử cả ABBYY 11 và ABBYY 12, đều tốt (bản ful Crack và bản portable (rút gọn), tất cả đều tuyệt vời...
  Chương trình nhận dạng được 200 ngôn ngữ, nếu bạn nào không biết Crack thì sử dung ABBYY 12 - bản rút gọn (portable) (không cần cài đặt. Lưu ý sau khi tải về giải nén xong, coppy toàn bộ Folder ABBYY 12 portable vào Program C. Kích chuột phải vào biểu tượng con mắt màu đỏ/Send to/ desktop (Creetsoocat) nói theo tiếng việt là tạo biểu tượng ra màn hình…Như vậy là xong. muốn khởi động ABBYY chỉ cần nháy dúp chuột trái vào biểu tượng con mắt đỏ ở màn hình là chương trình tự động chạy.
  Các tính năng của ABBYY rút gọn đầy đủ như bản Ful Crack.. Để nhận dạng được đầy dủ tất các ngôn ngữ, máy tính của bạn cần cái đặt hệ điều hành (Windoow) chuẩn, đầy đủ các ngôn ngữ tiếng Anh tiếng Trung Tiếng Nhật, tiếng Thái tiếng ARập và Châu Âu Nga , Đức . Italia ..(nếu chưa có đủ ngôn ngữ thì cài bổ xung).
  ABBYY có giao diện tiếng Việt rất thân thiện, tiện dụng rất dễ thao tác.
  Để phần mềm nhận dạng chính xác chúng ta nên dùng máy Scane. quét ở độ phân giải 300 pixel ở chế độ màu và lưu với định dạng PDF, khi chạy ABBYY để chuyển đổi sang Microsoft Word., Xcel, PowerPoint , ta để chế độ màu. Đảm bảo chuẩn 99%...Nếu bản gốc là sách, báo hoặc tài liệu chữ in rõ ràng ABBYY nhận dạng chính xác gần như 100%.
  Các bạn làm Văn Phòng (chuyên đánh máy) nên sử dụng cái này, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

  Trả lờiXóa
 12. Mình không doawn về đc, bạn giúp mình với

  Trả lờiXóa

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!